Giới thiệu

1. THƯƠNG HIỆU COFFEELUCKY

CoffeeLucky là một trong những sản phẩm cà phê cao cấp và chất lượng hàng đầu Tây Nguyên. Được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và một số nước Châu Á khác như Lào, Campuchia, Thailan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Với bề dày kinh nghiệm trong chế biến cà phê theo công thức cổ truyền nhiều đời truyền lại. Kết hợp dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Italia cùng với nguồn nguyên liệu chất lượng được sàn lọc, lựa chọn kỹ càng và nghiêm ngặt đã cho ra đời dòng sản phẩm cà phê bột Lucky: đảm bảo chất lượng mùi vị, màu sắc, thơm ngon, vệ sinh thực phẩm. Được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam “chất lượng cao” và “phù hợp tiêu chuẩn“.

Sản phẩm của Công Ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HIỀN HÒA PHÁT

HienHoaPhath

– Trụ sở chính: K87/47 Hoàng Văn Thái, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
– Cơ sở sản xuất: Thôn 1, Hòa sơn, Krông Bông, ĐăkLăk.
– Điện thoại: 05116.292.449
– Hotline: 0905.449.749 – 0936.999.749
– Mã số thuế: 0401654144
– Số tài khoản: 014329050001 Ngân hàng Đông Á Chi nhánh Đà Nẵng.
– Email: Info.luckycoffee.vn@gmail.com
– Website: www.coffeelucky.com

2. Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

luckycoffee– Thương hiệu: Lucky (có nghĩa là may mắn) với mong muốn mang may mắn đến cho tất cả chúng ta. Trong cuộc sống thường ngày hay trong cuộc sống kinh doanh chúng ta luôn cần có thần may mắn đồng hành giúp chúng ta có cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản, khỏe mạnh, đường sự nghiệp công danh suôn sẻ và phát triển rực rỡ.

– Màu sắc chủ đạo: ( Đỏ Vàng) Màu cờ Tổ Quốc (Cờ đỏSao vàng) – “Tôi yêu Việt Nam”
+ Màu đỏ: là màu của máu và lửa. Nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu và cũng tượng trưng cho sự may mắn.
+ Màu Vàng: là màu của ánh nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp làm tăng sự thích thú và hoạt động của trí óc. Màu vàng còn mang lại sự thu hút đáng kể, còn mang ý nghĩa danh dự và trung thành.
+ Màu Đỏ Vàng: mang đến cảm giác sang trọng và quý phái. Màu này còn mang đến sự thịnh vượng và thông thái.

– Hình logo: hình hai bàn tay đang bắt tay nhau. Tay nắm chặt tay biểu hiện sự đoàn kết, hợp tác đồng hành cùng phát triển. Sự thịnh vượng phát triển của quý khách hàng là sự thành công của chúng Tôi.